Menu

Ý tưởng đổi mới hoạt động xã hội của Natcom

250 18:46, 07/03/2018

Trong chuyến từ thiện cùng Hoa hậu Hoà Bình Haiti Jennifer Alexis, Natcom đã nảy ra ý tưởng quyên tặng quần áo, đồ dùng thiết yếu cho người nghèo trong một chuỗi chương trình xã hội có tên là YON JÈS, YON SOURI - Một cử chỉ - Một niềm vui.

Với chương trình Health Care tổ chức nhiều năm nay, Natcom đã tạo được sự ủng hộ rất lớn từ người dân Haiti. Cuối năm 2017, trong một chuyến tổ chức Health care tại một khu vực vùng núi, vùng sâu vùng xa của tỉnh Center, Đoàn từ thiện của Natcom cùng Hoa hậu Hoà Bình Haiti Jennifer Alexis đã chứng kiến hoàn cảnh thiếu thốn của người dân khu vực đó. Bên cạnh hoạt động khám bệnh miễn phí, đoàn còn tặng thêm một số phần quà và đem một số áo phông quảng bá Natcom còn sót lại trên xe cho người dân thì họ tỏ ra rất vui mừng và xúc động trân trọng đón nhận.

MISS GRAND
Hoa hậu Hoà Bình Haiti Jennifer Alexis tham gia hoạt động xã hội cùng Natcom.

Từ đó, Natcom đã nảy ra ý tưởng có thể tạo dựng một chuỗi chương trình xã hội có tên là YON JÈS, YON SOURI – Một cử chỉ – Một niềm vui, mục đích của chương trình mở ra cánh cửa nhân ái từ nhân viên Natcom khắp cả nước và các khách hàng đóng góp cùng Natcom giúp đỡ người dân. Với tinh thần đó, ngày 27/02, tại chi nhánh SUD và trạm BTS070 là nơi xa nhất, khó khăn nhất của tỉnh cũng như của cả nước, anh xem Natcom cùng vượt núi, vượt sông để mang tới những món quà cho người dân nơi đây.

NATCOM 2
Đoàn từ thiện của Natcom vượt qua những chặng đường khó khăn để đến với người dân nghèo khó khăn.

Đội ngũ Natcom cùng đồng hành với khách hàng cùng Ngài Phó Thị trưởng tỉnh SUD ông Herold Jean Jacques trao tặng 257 phần quà cho những mảnh đời còn khó khăn của tỉnh. Những phần quà này bao gồm đồ dùng như quần áo, đồ chơi trẻ em, sách… còn tốt nhưng không dùng đến của Natcom và khách hàng.

nguoi dan

MC

N3

NACM 2

YON JÈS, YON SOURI là một trong rất nhiều hoạt động xã hội vì một Haiti tốt đẹp hơn mà Natcom sẽ tổ chức nhân rộng trong năm 2018. Ngoài ra, Natcom còn rất nhiều hoạt động xã hội khác lớn nữa như chương trình internet trường học, Chăm sóc sức khỏe (Health Care), làm sạch đường phố… “ Natcom Avew” – Natcom luôn đồng hành cùng bạn sẽ là thông điệp chính lan toả trong cộng đồng.

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu