Menu

TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng thăm và động viên anh em chi nhánh Mytel Naypyitaw

1353 2 14:40, 26/08/2017

Ngày 25/8/2016, TGĐ Tập đoàn Nguyễn Mạnh Hùng đã đến Naypyitaw và gặp gỡ anh em chi nhánh Công ty Mytel. TGĐ cũng kiểm tra tiến độ xây dựng hạ tầng tại khu vực này.

Nhân dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm và làm việc với Công ty Mytel, trước đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng đã cùng đoàn công tác tới thăm và làm việc tại chi nhánh Mytel Naypyitaw. Cùng đi với Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Mạnh Hùng còn có PTGĐ Tập đoàn, TGĐ VTG Lê Đăng Dũng, Thành viên HĐQT ông Thein Aung, đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa, PTGĐ Mytel.

Tổng Giám đốc đã thăm văn phòng làm việc chi nhánh Mytel Naypyitaw. Hiện chi nhánh có 17 CBNV, trong đó 11 người sở tại và 6 người Việt. Tổng Giám đốc lưu ý việc tuyển dụng cần chú trọng chất lượng đầu vào, đồng thời thu hút nhân sự tốt bằng chế độ đãi ngộ tốt, có tuyển chọn kỹ lưỡng, tránh xảy ra tình trạng tuyển dụng ồ ạt, nhân lực chưa tốt.

111Mytel Naypyitaw
Đại diện chi nhánh Mytel Naypyitaw đón Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng và đoàn công tác.
Tổng Giám đốc gặp mặt nhân viên chi nhánh.
Tổng Giám đốc gặp mặt nhân viên chi nhánh.

 

Tổng Giám đốc cũng đi thực địa tại 02 trạm của chi nhánh, một trạm trục do Mytel tự xây mới, một trạm co-location công ty sẽ thuê của Công ty Apollo Towers Myanmar Ltd.

Kỹ sư quản lý vùng Naypyitaw của Apollo Towers Myanmar Ltd. giải thích chi tiết kỹ thuật tại trạm thuê cho TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng.
Kỹ sư quản lý vùng Naypyitaw của Apollo Towers Myanmar Ltd. giải thích chi tiết kỹ thuật tại trạm thuê cho TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng.

Sau khi nghe giới thiệu về Apollo Towers Myanmar Ltd., một công ty chuyên xây trạm rồi cho các nhà mạng thuê lại, Tổng Giám đốc cũng hỏi cặn kẽ về chiều cao cột, giá thuê, diện tích đặt thiết bị, vận hành khai thác, vấn đề về an toàn thiết bị… Tổng Giám đốc cũng đặc biệt lưu ý, đội ngũ kỹ thuật chi nhánh phải lưu ý học các cách làm hay của đối tác để làm chuyên nghiệp hơn, với mục tiêu tiết kiệm cả công sức và tài chính.

Chi nhánh Mytel Naypyitaw có tổng số 192 trạm, trong đó tự xây mới 44 trạm, 10 tuyến cáp trục với chiều dài 786 km và 169 tuyến cáp nhánh với chiều dài khoảng 386 km.

Sau khi thăm và kháo sát tiến độ tại chi nhánh, Tổng Giám đốc và đoàn công tác có buổi làm việc với Ngài Thống tướng, Tổng Tư lệnh các lực lượng vũ trang Myanmar – Senior General Min Aung Hlaing. Tại buổi gặp, Ngài Thống tướng cũng bày tỏ mong Mytel có vùng phủ rộng nhất để góp phần hỗ trợ quân đội trong liên lạc và an ninh quốc phòng. Ngài Thống tướng cũng cho biết lực lượng quân đội Myanmar sẽ tạo điều kiện hỗ trợ giúp đỡ cho Mytel tốt nhất trong việc triển khai xây dựng hạ tầng.

666Mytel Naypyitaw

777Mytel Naypyitaw
Tổng Giám đốc và lãnh đạo Cục tín Hiệu Myanmar – DOS trao quà lưu niệm.

Buổi chiều cùng ngày, TGĐ và đoàn công tác đến gặp và làm việc với Cục tín Hiệu Myanmar – DOS. Hiện DOS đang có sẵn cáp quang ngầm để phục vụ cho quân đội nhưng do triển khai từ lâu nên chất lượng xuống cấp. Mytel có thoả thuận với DOS về việc sửa chữa và nâng cấp để chia sẻ sợi trong toàn bộ các tuyến cáp sẵn có này. Ngoài việc cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp giữa DOS và Mytel trong quá trình triển khai cáp quang, TGĐ khẳng định Viettel sẽ luôn luôn đồng hành với DOS, ngoài việc hỗ trợ thiết bị thông tin quân đội để dùng thử, TGĐ cũng giới thiệu điện thoại bảo mật và sẽ gửi tài liệu để cho phía bạn nghiên cứu. Tổng Giám đốc cũng có lời mời đại diện Cục Tín hiệu tổ chức các đoàn nghiên cứu đến thăm và làm việc tại Tập đoàn để trao đổi hợp tác, kinh nghiệm cũng như công nghệ.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

TẤT CẢ BÌNH LUẬN (2)
  • GỬI BÌNH LUẬN
    (*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
    Đăng ký
    Đăng nhập
    Quên mật khẩu