Menu

“Switch to Halotel” và sự vươn mình trở lại của Halotel trên nhiều mặt trận

Viettel Toàn cầu
171 15:38, 19/06/2017

Sáng ngày 15/06, Halotel đã tổ chức chương trình “Switch to Halotel” – It makes sense - khởi động tháng hành động toàn diện của toàn công ty nhằm lấy lại đà tăng trưởng khách hàng hàng với chiến lược tổng tiến công trên nhiều mặt trận.

Tháng 6 là tháng bước vào mùa cao điểm bán hàng của các nhà mạng khi người dân vào mùa thu hoạch và thời tiết thuận lợi. Các chương trình mạnh như “mua gói cước khuyến mại máy điện thoại”, các gói cước mass nhằm thu hút thuê bao, và nhiều gói cước ngách nhằm tăng tiêu dùng được áp dụng đồng thời nhằm làm tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng. Bên cạnh đó, các hoạt động kỹ thuật nhằm tăng cường chất lượng mạng lưới cũng được triển khai song song, đặc biệt tập trung tăng chất lượng và vùng phủ 3G – một lợi thế hàng đầu của Halotel so với đối thủ.

Đồng chí Phó Tổng giám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Sơn trực tiếp cùng chi nhánh Dar triển khai 2 đội bán hàng lưu động tại bến xe Makombuso, khảo sát cũng như thuyết phục người dân sử dụng dịch vụ của Halotel.
Phó Tổng giám đốc Halotel phụ trách kinh doanh Nguyễn Văn Sơn trực tiếp cùng chi nhánh Dar triển khai 2 đội bán hàng lưu động tại bến xe Makombuso, khảo sát cũng như mời người dân sử dụng dịch vụ của Halotel.

Trả lời báo chí, Phó Tổng giám đốc Halotel Nguyễn Văn Sơn cho biết “Sau gần 2 năm kinh doanh với hơn 3 triệu khách hàng, Halotel thấu hiểu sự quan trọng của việc lắng nghe cảm nhận của khách hàng. “Switch to Halotel” là chương trình triển khai đồng loạt trên 24 chi nhánh tỉnh, tất cả bộ phần từ giám đốc, nhân viên cùng thâm nhập thị trường, lắng nghe ý kiến của khách hàng, phát hiện nhu cầu, tư vấn đúng và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ”.

Halotel hiện là nhà mạng lớn thứ 4 tại Tanzania với 9% thị phần. Sau khi trải qua thời gian tăng trưởng ấn tượng về thuê bao năm 2016, nửa đầu năm 2017, tốc độ tăng trưởng khách hàng mới đã chậm lại, đến từ nhiều yếu tố như cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, các chính sách thắt chặt của chính phủ đối với hoạt động kinh doanh viễn thông. Các giải pháp toàn diện và đồng bộ trên cả phương diện kinh doanh lẫn kỹ thuật đang được áp dụng kỳ vọng sẽ đưa Halotel quay lại mốc tăng trưởng ấn tượng trong 6 tháng cuối năm 2016.

Duy Trường – Halotel

 

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu