Menu

Sự kiện âm nhạc “Halotel Freshers” thổi lửa cho kỳ học mới của sinh viên

Viettel Toàn cầu
249 14:47, 04/12/2017

“Halotel Freshers” là sự kiện hàng năm Halotel tổ chức khi sinh viên bước vào kỳ học mới. Năm nay sự kiện được tổ chức tại khuôn viên ký túc xá Mabibo của trường đại học Dar es Salaam, trường đại học lớn nhất Tanzania. Theo kế hoạch, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại 2 địa điểm khác ở Dodoma vào ngày 2 và 3/12/2017. 

Tiếp nối chương trình “Back to University 2016”, chương trình năm nay mang tới nhiều các hoạt động mới cho sinh viên, trong đó đặc biệt là talkshow khởi nghiệp – nơi nhiều doanh nhân trẻ góp mặt và chia sẻ các kinh nghiệm về khởi nghiệp và làm giàu đối với sinh viên. Chương trình năm 2017 thu hút sự tham gia của hơn 7.000 sinh viên, giúp nhà mạng của Viettel tại Tanzania phát triển thêm 2.500 thuê bao sinh viên mới.

38666832086_d1ec07fb43_k

Halotel Freshers  năm nay diễn ra trọn vẹn trong ngày chủ nhật sôi động, với các hoạt động thể thao giao lưu bóng đá với sự tham gia của đội bóng Halotel, các trò chơi vận động như “Chicken chasing”, bóng rổ nam nữ. Đốt cháy không khí ngày chủ nhật là sự kiện âm nhạc sôi động, với sự tham gia của 2 ca sỹ hàng đầu Tanzania: Dully Sykes và Stamina.

Halotel
Chương trình được bắt đầu từ sáng sớm với các cuộc đấu bóng đá, bóng sọt và chạy giữa các khoa trong trường.

38666912546_cf8cefbef3_k

Sự kiện tạo ra sân chơi để sinh viên thi đấu và thể hiện tài năng của bản thân.

Halotel Fresher 2017 còn có sự tham gia của tác giả tên tuổi Constantine Magavila với vai trò diễn giả, trao đổi với các sinh viên tại đây về doanh nghiệp, khuyến khích sinh viên dám thử thách bản thân với những điều mới mẻ trong môi trường đại học, đồng thời truyền cảm hứng về động lực để nhận thức, học hỏi và tin tưởng vào năng lực của bản thân.

37834752135_8b75c77dd4_k
Sự kiện thu hút hàng nghìn sinh viên tham dự

38005112904_453ab148c7_k

Tham gia chương trình, David Mabina – sinh viên trường đại học Dar es Salaam cho biết anh rất cảm ơn Halotel vì buổi nhạc hội ý nghĩa. Chương trình đã cổ vũ tinh thần học tập và mang đến niềm vui cho những sinh viên tại đây nói chung và Mabina nói riêng.

Ông Mhina Semwenda – đại diện phòng Truyền thông công ty Halotel cho biết Halotel Freshers là sự kiện hướng tới thắt chặt mối quan hệ giữa nhà mạng Halotel với các sinh viên đại học tại quốc gia này. Halotel bày tỏ mong muốn kết nối người dân Tanzania bằng những phương thức đặc biệt, mang tới cho khách hàng trẻ các dịch vụ tốt hơn, đặc biệt hơn với một mức giá phù hợp. Mhina Semwenda cũng cho biết Halotel luôn quan tâm tới đối tượng khách hàng trẻ – những người có nhu cầu kết nối lớn để phục vụ mục tiêu học tập. Hiện tại, nhà mạng này đang đẩy mạnh phát triển gói cước Edu, hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên.

Halotel Freshers năm nay đã giúp Halotel phát triển được 2.500 khách hàng mới
Halotel Freshers năm nay đã giúp Halotel phát triển được 2.500 khách hàng mới
GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu