Menu

Nhờ tập trung vào đối tượng giới trẻ, Unitel có thêm 40.000 khách hàng mới từ đầu tháng 9/2017

136 11:48, 22/09/2017

Khi học sinh sinh viên Lào bước vào năm học mới, Unitel đã tập trung nguồn lực để tập trung vào tập khách hàng quan trọng và tiềm năng này.

Để đảm bảo các chương trình dành riêng cho việc phát triển đối tượng khách hàng này, Unitel đã xây dựng và sửa đổi chính sách gói HSSV cho phù hợp, để HSSV có thể chỉ cần SIM di động cho cả thoại và Internet mà không cần mua SIM net riêng như các đối tượng khách hàng khác.

hssv lao 11zzz
Booth bán hàng được lập ở các trường học.
hssv lao 33
Các Booth bán hàng của Unitel, HSSV luôn vây kín.

hssv lao 22

Đặc biệt, khách hàng HSSV ở Thủ đô Vientiane là đối tượng đông nhất nhưng lại ưa chuộng sử dụng mạng đối thủ nhiều hơn. Unitel tập trung nguồn lực lớn để dựng các booth bán hàng ở các điểm nhập học, ký túc xá và đến từng phòng trọ để đăng ký cho HSSV. Công ty cử hơn 30 nhân sự tăng cường từ các phòng ban để đảm bảo phát triển nhanh nhất, chất lượng nhất. Các SIM bán ra chỉ với 10.000 KIP kèm 1 SIM và 1 thẻ cào trị giá 10.000 KIP. Đây là mức giá thấp nhất vì theo quy định của Bộ TTTT Lào, các nhà mạng không được cung cấp SIM miễn phí. Nhân viên Unitel cũng tận tình hướng dẫn các khách hàng trẻ nạp thẻ và đăng ký các gói cước ngay sau khi kích hoạt.

hssv lao 44
Unitel còn có chính sách riêng dành cho đối tượng khách hàng giáo viên.

 

Chỉ trong 2 tuần triển khai, Unitel đã phát triển được 12.000 khách hàng là HSSV, tạo điều kiện tăng trưởng tốt cho công ty, không còn tình trạng suy giảm mùa vụ của những năm trước (tháng 9 vốn là tháng giảm sâu nhất do mùa vụ). Theo thống kê mới nhất, Unitel đã tăng trưởng được 40.000 thuê bao; doanh thu dịch vụ tăng 14% so với tháng 9/2016.

Với những mục tiêu chiến lược phát triển đối tượng khách hàng trẻ, HSSV… Unitel luôn có những chương trình phù hợp, hướng đến giới trẻ, học sinh, sinh viên, doanh nhân trẻ… Bên cạnh đó, Ubitel còn tích cực lắng nghe những đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm, lắp đặt thêm nhiều trạm phát sóng 4G để đảm bảo chất lượng mạng lưới tốt nhất. Đặc biệt là khu vực trường học, ký túc xá sinh viên luôn được ưu tiên cải thiện.

Save

Save

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu