Menu

Nexttel sẽ mở đường cho doanh nghiệp Việt đầu tư vào Cameroun

Viettel Toàn cầu
261 14:54, 21/06/2017

Nhân chuyến công tác đến Cameroun, Đại sứ Việt Nam tại Nigeria kiêm nhiệm Cameroun Đại sứ Phạm Anh Tuấn đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với công ty Viettel Cameroun tại Douala. Tiếp đón đại sứ Phạm Tuấn Anh có sự hiện diện của các thành viên BGĐ công ty cùng toàn bộ cán bộ hiện đang công tác tại Douala.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV Nexttel.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV Nexttel.

Trong buổi gặp mặt, Đại sứ Phạm Tuấn Anh đánh giá cao thành tựu đạt được của Nexttel. Dù chính thức khai trương mạng 3G chưa được 03 năm song Nexttel hiện đã  mạnh mẽ vươn lên vị trí nhà mạng số 2 tại Cameroun với hơn 04 triệu khách hàng. Sự thành công của Nexttel sẽ là động lực để các doanh nghiệp Việt Nam khác đầu tư vào thị trường tiềm năng Cameroun. Đại sứ hi vọng trong một ngày không xa neXttel sẽ trở thành nhà mạng số một tại đất nước Trung Phi này.

Cũng tại buổi giao lưu, Đại sứ Phạm Tuấn Anh trân trọng tình cảm, sự hỗ trợ mà neXttel dành cho đoàn công tác trong những ngày làm việc tại Cameroun. Một không khí đầm ấm như tại quê hương Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể CBCNV Nexttel đang làm việc tại Cameroun. TGĐ Nexttel Nguyễn Đức Quang cám ơn sự quan tâm của Đại sứ cùng đoàn công tác đã sắp xếp thời gian đến gặp gỡ động viên công ty. Đồng chí Nguyễn Đức Quang khẳng định với Đại sứ, Nexttel sẽ tiếp tục phát triển, đồng thời sẽ duy trì hình ảnh của Việt Nam tại Cameroun.

Từ ngày 13-18/6, Đại sứ Phạm Anh Tuấn trên cương vị là Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Nigeria kiêm nhiệm Cộng hòa Cameroon đã có chuyến công tác đầu tiên tại Cameroon.
Trong chuyến thăm, Đại sứ Phạm Anh Tuấn đã gặp và trao bản sao Ủy nhiệm thư của Chủ Tịch nước tới Bộ trưởng Ngoại giao Cameroon Lejeune Mbella Mbella; thăm và chào xã giao Bộ trưởng Bộ Thương Mại Magloire Mbarga Atangana; Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển kinh tế và thủ công mỹ nghệ Lairent Serge Etoundi Ngwa; Thứ trưởng phụ trách Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bà Amanga Messina tại thủ đô Yaounde; thăm và làm việc với Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Cameroon; làm việc với Công ty Viettel – Cameroon (Nexttel) tại thành phố Douala.
Đại sứ Phạm Anh Tuấn tặng tranh thủ công của Việt Nam tới Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển kinh tế và thủ công mỹ nghệ Lairent Serge Etoundi Ngwa.
Đại sứ Phạm Anh Tuấn tặng tranh thủ công của Việt Nam tới Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển kinh tế và thủ công mỹ nghệ Lairent Serge Etoundi Ngwa.
Bộ Ngoại giao Cameroon đã tổ chức buổi lễ trang trọng để Đại sứ Phạm Anh Tuấn trình bản sao Ủy nhiệm thư cho Bộ trưởng ngoại giao.
Đại sứ Phạm Anh Tuấn bày tỏ vinh dự được cử làm Đại sứ Việt Nam tại Nigeria kiêm nhiệm Cameroon; thông báo về tình hình Việt Nam thời gian gần đây, về quan hệ hợp tác Việt Nam – Cameroon và trao đổi về một số hoạt động hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước vào tháng 8/2017.
Đại sứ cũng thông báo việc Việt Nam đang triển khai thủ tục cần thiết để mở Văn phòng lãnh sự tại Cameroon và mong muốn phía Cameroon sớm hoàn tất các thủ tục để hai nước có thể ký kết được hiệp định khung hợp tác Việt Nam – Cameroon và Hiệp định miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Ngoại giao và công vụ vào dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.

Save

Save

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu