Menu

Nexttel Innovation day: Ngày của trí tuệ tập thể

Viettel Toàn cầu
185 08:34, 08/06/2017

Ngày 3/6, ngày hội sáng tạo của Nexttel đã diễn ra tại 3 cụm Douala, Yaounde và Nord với sự tham gia của toàn bộ nhân sự chủ chốt và lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và chi nhánh tỉnh trên toàn lãnh thổ Cameroon.

Innovation Day tại Douala với sự tham gia của Khối kinh doanh, Khối hỗ trợ cùng các Chi nhánh Littoral, Sud Ouest, Nord Ouest và Ouest
Innovation Day tại Douala với sự tham gia của Khối kinh doanh, Khối hỗ trợ cùng các Chi nhánh Littoral, Sud Ouest, Nord Ouest và Ouest

Chủ đề ngày sáng tạo năm nay xoay quanh hai vấn đề hiện đang rất nóng tại Nexttel là: Tiết kiệm chi phí và phát triển khách hàng ARPU cao. Chương trình được xây dựng dưới dạng sàn đấu của những ý tưởng. Với mục đích đề cao tinh thần hợp tác và trí tuệ tập thể, các phòng ban, chi nhánh tham gia được phân chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm lại lựa chọn 5 ý tưởng, sáng kiến xuất sắc nhất để thuyết trình, tranh biện tại cuộc thi.

Cuộc thi đã khép lại với 50 ý tưởng được đưa ra, trong đó có 30 sáng kiến được Ban Giám đốc đánh giá khả thi và có thể ứng dụng vào thực tế.

Ngày sáng tạo tại Yaounde - đại bản doanh của Khối kỹ thuật cùng các chi nhánh Centre, Sud, East
Ngày sáng tạo tại Yaounde – đại bản doanh của Khối kỹ thuật cùng các chi nhánh Centre, Sud, East

Phát biểu trong ngày sáng tạo, Ông Haman – Phó giám đốc Nexttel cho biết: Ngày hội sáng tạo thực sự là hoạt động ý nghĩa và cần thiết đối với Nexttel. Để công ty phát triển mạnh hơn nữa chúng ta rất cần đến trí tuệ và sức mạnh tập thể. Điều mà hôm nay tôi đã được nhìn thấy từ các bạn. Tôi muốn chúng ta tổ chức hội thảo sáng tạo không phải mỗi năm một lần mà có thể hai hoặc thậm chí ba lần một năm”.

Cụm Nord với 3 chi nhánh Nord, Adamaoa và Extreme nord
Cụm Nord với 3 chi nhánh Nord, Adamaoa và Extreme nord

Đồng chí Nguyễn Duy Dũng – Giám đốc Chi nhánh Nord cho biết: “Đây là cơ hội để người việt và người sở tại đóng góp và chia sẻ lẫn nhau trong công việc. Công ty cân tổ chức thường xuyên những hội thảo như thế này, có thể một quý, một lần.”

Hội thảo kết thúc cũng là lúc mọi người trở lại với công việc kinh doanh, kỹ thuật bận rộn thường ngày. Tuy nhiên dư âm của hội thảo vẫn còn đọng lại rất nhiều khi đến đâu ta cũng có thể nghe các bạn sở tại nhắc nhau: Làm thế nào để tiết kiệm chi phí? Làm thế nào để phát triển thuê bao Elite…

Kim Kiều – Nexttel

Save

Save

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu