Menu

Nexttel ghi dấu ấn đậm nét mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cameroon

313 16:25, 05/09/2017

Dịp 72 năm ngày Quốc khánh đất nước và 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cameroon, Nexttel đã hỗ trợ ĐSQ Việt Nam tại đây tổ chức buổi lễ kỷ niệm, đồng thời qua đó giới thiệu hình ảnh và sản phẩm dịch vụ.

Tối 30/8, tại Thủ đô Yaoude của Cộng hòa Cameroon, Đại sứ quán Việt Nam tại Nigeria, kiêm nhiệm Cameroon đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh đất nước – 2/9 (2/9/1945 – 02/9/2017) và 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cameroon (30/8/1972 – 30/8/2017).

Tới dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cameroon Lejeune Mbella Mbella; đại diện các Vụ của Bộ Ngoại giao và một số bộ, ngành Cameroon; Các đại sứ và đại diện Đại sứ quán các nước tại Yaounde như Đại sứ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha…, cùng đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang công tác, làm ăn tại nhiều vùng khác nhau ở Cameroon.

21167309_1808658105815916_8186087085152116110_o
Đại sứ Phạm Anh Tuấn và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cameroon xuất hiện tại sự kiện.

094249_anh_2

Đại sứ Phạm Anh Tuấn, cùng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cameroon, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Cameroon, TGĐ Cty Nexttel cắt bánh chúc mừng 72 năm ngày Quốc khánh 2/9.
Đại sứ Phạm Anh Tuấn, cùng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cameroon, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Cameroon, TGĐ Cty Nexttel cắt bánh chúc mừng 72 năm ngày Quốc khánh 2/9.
Nhân viên Nexttel cùng đón tiếp các khách mời tới dự lễ kỷ niệm.
Nhân viên Nexttel cùng đón tiếp các khách mời tới dự lễ kỷ niệm.

492H6980

094259_anh_3
Quang cảnh nơi diễn ra sự kiện với hình ảnh thương hiệu Nexttel.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Ngoại giao Cameroon Lejeune Mbella Mbella bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước của Việt Nam trước đây và nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. Bộ trưởng cũng cho rằng, Việt Nam và Cameroon có nhiều điểm tương đồng; quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước đang phát triển tốt đẹp và còn nhiều tiềm năng cần được khai thác để phát triển hơn nữa, nhất là trong các lĩnh vực mà hai nước cùng quan tâm như nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, viễn thông mà Việt Nam có thế mạnh.

Nhân dịp này, Nexttel đã hỗ trợ Đại sứ quán Việt Nam tại Nigeria trong công tác tổ chức lễ kỷ niệm, để quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung và sản phẩm của Nexttel nói riêng với bạn bè Cameroon và quốc tế. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện tại Cameroon, Nexttel đã góp phần giúp sự kiện của ĐSQ thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn đậm nét đối với khách mời tham dự sự kiện. Tại buổi lễ, Nexttel cũng đã tổ chức bàn đăng ký thông tin và tặng SIM Nexttel cho các khách mời. Sự kiện này đã góp phần giúp Nexttel tiếp cận các khách hàng tiềm năng vốn đã dành nhiều thiện cảm cho Việt Nam.

Bàn đăng ký thông tin khách hàng và tặng SIM của Nexttel.
Bàn đăng ký thông tin khách hàng và tặng SIM của Nexttel.
Team Nexttel giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại sự kiện.
Team Nexttel giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại sự kiện.

Cùng với sự xuất hiện của Nexttel, các ấn phẩm trưng bày quảng bá và ẩm thực Việt Nam đã thu hút sự quan tâm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các đại biểu đến dự, các cơ quan báo chí tại Cameroon đã đến đưa tin về sự kiện này.

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu