Menu

Nexttel vượt mốc 4,3 triệu khách hàng trong tháng 10/2017

364 16:46, 24/11/2017

2017 là một năm phát triển tương đối tốt đối với Nexttel. Tận dụng thế mạnh vùng phủ 2G, 3G cũng như lợi thế về chất lượng dịch vụ với mức giá cạnh tranh, Nexttel đã và đang khẳng định vị thế của mình tại thị trường Tây Phi này.

Gia nhập thị trường Viễn thông Cameroon từ tháng 9 năm 2014, đến tháng 10/2017 Nexttel (nhà mạng của Viettel tại Cameroon) đã cán mốc 4,3 triệu thuê bao. Nexttel cho biết, đóng góp vào dấu mốc này là những thành quả đạt được từ gói cước Red Boomba và việc triển khai có hiệu quả chương trình chuyển mạng giữ số.

Nắm bắt được nhu cầu cao về dịch vụ thoại của người dân Cameroon, tháng 6/2017, Nexttel tung ra gói cước Red Boomba cho phép khách hàng gọi nội mạng trong vòng 24 tiếng chỉ với 200F. Việc đánh trúng tâm lý thích chia sẻ, trao đổi thông tin với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hàng ngày của người dân nơi đây, dịch vụ của Nexttel nhanh chóng được đông đảo khách hàng biết đến và đón nhận. Sự thành công của Red Boomba đã buộc các đối thủ của Nexttel tại Cameroon phải có những động thái thay đổi.

Bên cạnh gói cước Red Boomba, chương trình chuyển mạng giữ số của Nexttel cũng đem lại nhiều thành quả. Nhờ hoạt động truyền thông xuyên suốt và rông khắp tới tất cả các kênh chân rết bán hàng, Nexttel cũng đã thu hút thêm một lượng khách hàng lớn từ đối thủ, nhờ vào chất lượng dịch vụ, mạng lưới của mình.

Với nỗ lực phát triển toàn diện kênh phân phối, luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng, Nexttel đã khẳng định thương hiệu của mình tại quốc gia châu Phi này.  Không ngủ quên với thành công trong năm 2017, Nexttel đã, đang và sẽ tiếp tục với những chính sách mới, kế hoạch mới để trở thành nhà mạng lớn nhất tại Cameroon trong những năm tới.

Trước đó, theo báo cáo của Ovum – hãng phân tích chiến lược viễn thông của Anh, Nexttel là nhà mạng có triển vọng nhất tại thị trường Cameroon cho đến năm 2021. Theo đánh giá của công ty này, từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 12 năm 2021, Nexttel sẽ nâng thị phần của mình lên 15%.

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu