Menu

Natcom kí hợp đồng với UNESCO

245 17:22, 27/02/2018

Tiếp nối thành công từ cú hat-trick đầu năm 2018, Natcom tiếp tục kí hợp đồng với Tổ chức UNESCO với tổng trị giá lên tới 425.000 USD.

Tiếp nối thành công 03 hợp đồng lớn (ngày 09/02) với tổng giá trị gần 400.000 USD, gồm dự án N-Office Tổng Cục Hải quan Haiti, đơn hàng 4G cho Văn phòng Tổng thống và 24 đường truyền Internet kết nối Đại học Y Haiti; ngày 18/02/2018, Natcom tiếp tục kí hợp đồng với Tổ chức UNESCO với tổng trị giá lên tới 425.000 USD.

UNESCO là Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc, một trong những tổ chức chuyên môn lớn của Liên Hiệp Quốc hoạt động trên 195 quốc gia trong đó có Haiti.

UNESCO là tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc
UNESCO là tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc

Hợp đồng lần này của Natcom sẽ kéo dài trong vòng 5 năm với 61 đường truyền Internet cáp quang chất lượng cao. Đây là nỗ lực rất lớn của ban lãnh đạo Natcom cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên khi đã thành công trong việc “lôi kéo” được khách hàng vô cùng tiềm năng chuyển sang sử dụng dịch vụ Natcom.

Để tiếp cận với UNESCO, Natcom đã chủ động liên hệ và triển khai 02 đường cáp cho khách hàng trải nghiệm trong vòng 02 tháng để khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ và từ đó tin tưởng vào khả năng hoạt động của Natcom vì điều quan trọng trong kinh doanh dịch vụ chính là lòng tin.

UNESCO là tổ chức quốc tế nên quy định về lựa chọn và đánh giá nhà cung cấp rất gắt gao. Họ tổ chức 1 hội đồng đánh giá chất lượng và uy tín giữa nhà cung cấp với các bộ phận công nghệ thông tin, tài chính, purchasing cùng một đại diện trong ban giám đốc.

Sau một khoảng thời gian dài nỗ lực theo đuổi và bám trụ, Natcom đã vượt qua 3 vòng sát hạch theo yêu cầu và mang về hợp đồng trị giá 425.000 USD cho Natcom và đó như một lời chúc và cũng là một lời hứa hẹn nhân ngày đầu xuân năm mới răng: Natcom sẽ còn thành công và vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế trong tương lai không xa!

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu