Menu

Năm 2018 sẽ là năm kết nối những trái tim Lumitel

198 13:55, 04/01/2018

Mỗi nhân viên Lumitel đã quá quen thuộc, bởi vì đây không phải là lần đầu Lumitel tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể nhân viên của công ty. Nhưng buổi tiệc tổng kết 2017 mang đến thật nhiều cảm xúc cho các thành viên của Lumitel với chủ đề “Kết nối”.

Hơn 4 năm Lumitel có mặt tại Burundi, toàn thể CBNV đã cùng  nhau đi qua chặng đường  đầy biến cố và gặt hái thành quả, và bây giờ mỗi nhân viên tại đây vẫn không hề mệt mỏi, sát cánh bên nhau tới thời điểm này. Trong những thời điểm khó khăn ấy, Lumitel  luôn tỏ rõ sự đoàn kết, tận tụy, trung thành với công việc và tỏ rõ sự tin tưởng gắn kết với nhau giữa người Việt Nam và người Burundi.

Ngozi 2

Nhờ những “kết nối”  và phối hợp nhịp nhàng cùng  nỗ lực hết mình,  năm 2017 cả bản địa và người Việt Nam đã giúp Lumitel duy trì mức độ ổn định doanh nghiệp thể hiện như:

Lumitel trở thành công ty viễn thông hàng đầu tại Burundi với 1,6 triệu khách hàng, chiếm tới 52% thị phần.

Tại thủ đô Bujumbura và các thủ phủ lớn, 11/2017  Lumitel đã bổ sung các trạm Cosite 3G, sử dụng công nghệ ăng ten Twin-Beam để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Về Internet 4G tháng 12/1207, Lumitel tự hào là công ty viễn thông duy nhất phủ sóng 4G trên toàn bộ lãnh thổ Burndi.

Thành công của Lumitel là một khối không thể tách rời giữa người Việt và người Burundi.

Trong buổi tổng kết và chúc mừng năm mới, Tổng Giám Đốc  Nguyễn Anh Sơn đã  gởi lời cảm ơn tất cả những nhân viên Lumitel đã làm việc không có ngày nghỉ, cảm ơn đến sự sẻ chia thời gian của những người thân trong gia đình các bạn đã tạo điều kiện để các bạn cống hiến cho công việc.

Năm 2018, Công ty Lumitel đặt mục tiêu:
  1. Bám sát KIPs, hoàn thành 100% các chỉ tiêu từ công ty.
  2. Hoàn thiện bản thân, nâng cao nghiệp vụ, rèn luyện năng lực quản lý để tiếp nhận các vị trí cao hơn mà Ban Lãnh Đạo công ty sẽ tin tưởng trao phó cho các bạn trong năm 2018.
  3. Tất cả các bạn, người Việt và người Burundi đòi hỏi trao dồi kỹ năng ngoại ngữ, cách làm việc nhóm , trao dồi  kiến thức, phối hợp chặt chẽ. Cùng nhau thúc đẩy hoàn thành xuất sắc công việc.
  4. Chăm sóc tốt các khách hàng đã tin tưởng sử dụng Lumitel, thực hiện tốt các hợp đồng đã kí kết với khách hàng.
  5. Tiếp tục triển khai tốt dự án Sim VIP, tập trung đẩy mạnh thị phần khách hàng VIP trong năm 2018.

Trong buổi tiệc, hào hứng nhất vẫn là phần nhận khen thưởng từ phía công ty.

Trong bầu khí vui tươi và ấm cúng của buổi tiệc, các thành viên Lumitel cùng thân mật  trao nhau những lời chúc mừng năm mới và chia sẻ cảm xúc cùng nhau.

Về phía các chi nhánh do thời gian và khoảng cách địa lý, không thể tham gia cùng công ty nhưng các chi nhánh cũng đã tổ chức tươm tất và ấm cùng đầy ý nghĩa cho nhân viên thuộc chi  nhánh mình.

Chi nhánh Ngozi 1 Ngozi 4

Chi nhánh Gitega
Đ/c Đỗ Ngọc Anh GĐ Chi nhánh Gitega phát biểu trong buổi lễ kết nối của chi nhánh.

Năm 2018, Lumitel  có niềm tin sẽ vượt qua, bằng chứng là qua các thời điểm khó khăn nhất của đất nước, giờ đây chúng tôi cùng nhau tụ họp với một ý chí quyết tâm và hy vọng. Đưa Lumitel phát triển bền vững và mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho người dân Burundi.

Năm 2018 đang đến, một chặng đường mới hứa hẹn cùng nhau đánh dấu một bước đột phá mới, ấn tượng, thành công hơn nữa.

Save

Save

Save

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu