Menu

Halotel đồng loạt mừng sinh nhật 2 tuổi ở các chi nhánh

66 09:41, 19/10/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật 2 năm, toàn thể CBCNV Halotel tại trụ sở công ty và 22 điểm cầu truyền hình đã trân trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 2 năm Halotel khai trương dịch vụ tại Tanzania.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Quân- Bí thư Chi bộ, PTGĐ Công ty thay mặt Ban TGĐ Công ty đã sơ lược lại chặng đường và các thành quả Halotel sau 2 năm kinh doanh, đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các Halotelers trong suốt chặng đường 2 năm qua.

PTGĐ Phạm Đình Quân phát biểu chúc mừng trong buổi lễ kỷ niệm 02 năm.
PTGĐ Phạm Đình Quân phát biểu chúc mừng trong buổi lễ kỷ niệm 02 năm.

Cũng trong buổi lễ, Công ty đã tổ chức khen thưởng cho 46 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp và kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2017. Đây là sự ghi nhận kịp thời, thiết thực và góp phần thúc đẩy phong trào thi đua nội bộ trong CBCNV, nhằm tăng tốc cho những tháng cuối năm.

Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc năm 2017.
Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc năm 2017.

Các hoạt động liên hoan, giao lưu nội bộ cũng được diễn ra ở tất cả các chi nhánh. Nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa được tổ chức như các trò chơi dân gian của cả Tanzania và Việt nam, giao lưu đá bóng, ca nhạc thực sự tạo được bầu không khí sôi nổi, hào hứng và gắn kết toàn thể CBCNV công ty.

liên hoan nội bộ của chi nhánh Mwanza
Liên hoan nội bộ của chi nhánh Mwanza.
Cắt bánh mừng sinh nhật 2 năm tại chi nhánh Kagera
Cắt bánh mừng sinh nhật 2 năm tại chi nhánh Kagera
Giao lưu bóng đá tại chi nhánh Zanzibar.
Giao lưu bóng đá tại chi nhánh Zanzibar.

Cũng trong dịp này, tại Dar es Salaam cũng đã diễn ra giải bóng đá giao hữu HALOTEL CUP với các đội bóng khách mời từ Văn phòng chính phủ, đối tác ngân hàng Finca Bank và đội chủ nhà Halotel. Qua giải đấu này cũng góp phần củng cố hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa Halotel, chính phủ và các đối tác chiến lược.

Halotel cup 1xxx
Giao lưu bóng đá tại công ty mừng sinh nhật Halotel tròn 2 tuổi

Halotel cup 2zzzz

Tại Dar es Salaam, Công ty cũng tổ chức buổi họp báo chính thức kỷ niệm 2 năm Halotel Khai trương dịch vụ tại Tanzania.

Save

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu