Menu

Duy nhất đường truyền Metfone được chọn để truyền hình lễ hội năm mới

549 14:13, 16/04/2018

Metfone vinh dự là nhà mạng duy nhất đủ năng lực cung cấp đường truyền internet cho chương trình truyền hình trực tiếp Lễ hội chào mừng năm mới tại Campuchia. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 15 triệu khán giả sẽ theo dõi sự kiện thông qua màn ảnh nhỏ từ ngày 13-16/4.

Lễ hội năm nay chính thức diễn ra từ ngày 13-16/4 tại Siem Reap và khai mạc vào 8h00 giờ sáng ngày 13/4 với sự tham gia của Thủ tướng Hun sen và các bộ ban ngành. Nghi thức khai mạc được tổ chức tại khu vực Đền Angkor Wat với mong muốn sẽ có một năm bình an và thuận lợi cho người dân Campuchia.

Trước khi triển khai dự án, Ban tổ chức đã tiến hành thẩm định và đánh giá năng lực các nhà cung cấp đường truyền dựa trên các tiêu chí kỹ thuật chặt chẽ. Sau quá trình thẩm định kỹ càng, Metfone là nhà mạng duy nhất được lựa chọn, đáp ứng cả tiêu chí về hạ tầng mạng lưới, chất lượng đường truyền và bộ máy nhân sự vận hành. Thông qua dự án, Metfone trực tiếp khẳng định chất lượng internet vượt trội của mình tại xứ sở Chùa Vàng.

image4(1)

Metfone cũng tham gia lễ hội với gian hàng giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh. Sau thành công năm 2017, năm nay Metfone kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến hình ảnh một nhà mạng năng động, tiên phong cung cấp các giải pháp data cho khách hàng.

image3(6)

Theo số liệu thống kê của Bộ văn hóa thể thao và du kịch, lễ hội năm nay ước tính sẽ có khoảng 1,7 triệu lượt người tham gia và mang lại khoản thu nhập kinh tế khoảng 95 triệu USD cho thành phố Siem Reap. Để phục vụ công tác tổ chức lễ hội, hơn 2,000 cộng tác viên đã được huy động và đào tạo trong vòng hơn một tháng.

Angkor Sankranta là lễ hội chào mừng Tết Khmer lớn nhất tại Campuchia được tổ chức thường niên vào tháng 4. Năm nay là năm thứ 6 lễ hội được tổ chức và trở thành sự kiện được mong chờ nhất của người dân Campuchia hàng năm. Hàng triệu du khách đổ về Siem Reap trong thời gian này để một lần được trải nghiệm sự kiện độc đáo bậc nhất này.

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu