Menu

Đại sứ quán Việt Nam chúc mừng những người lính Viettel tại Tanzania

Viettel Toàn cầu
178 11:49, 29/12/2017

Ngày 22/12, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng hai doanh nghiệp Viettel tại địa bàn.

Tại Công ty Viettel Tanzania (Halotel) Đại sứ Nguyễn Kim Doanh đánh giá cao những nỗ lực vượt qua thử thách đồng thời biểu dương những thành tựu mà Halotel đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là vượt qua Airtel để trở thành nhà mạng lớn thứ ba tại thị trường Đông Phi này.

Chúc mừng tập thể cán bộ nhân viên Halotel nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân 20/12, Đại sứ tin tưởng cán bộ, chiến sĩ Halotel sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam, không ngừng phấn đấu, đưa Halotel trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông tại Tanzania.

Đại sứ Nguyễn Kim Doanh (giữa) và ông Lê Văn Đại (trái), Giám đốc Công ty Viettel Tanzania. (Nguồn: ĐSQ)
Đại sứ Nguyễn Kim Doanh (giữa) và ông Lê Văn Đại (trái), Giám đốc Công ty Viettel Tanzania. (Nguồn: ĐSQ)

Đại sứ nhấn mạnh Đại sứ quán và Cộng đồng người Việt Nam tại Tanzania rất tự hào về Halotel. Thành công của Halotel đã góp phần tích cực trong việc quảng bá hình về đất nước, con người Việt Nam trong mắt người dân Tanzania anh em.

Bày tỏ vui mừng được Đại sứ quán đến thăm và động viên tinh thần vào ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, thay mặt công ty, ông Lê Văn Đại, Tổng Giám đốc Viettel Tanzania cảm ơn Đại sứ quán đã luôn quan tâm, hỗ trợ Halotel trong năm qua.

Báo cáo những thành tích đạt được trong năm 2017, cũng như mục tiêu, chiến lược của công ty năm 2018, ông Lê Văn Đại hy vọng Đại sứ quán tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để Halotel tiếp tục cất cánh trong thời gian tới.

Tại Công ty Viettel Công trình Tanzania, Đại sứ Nguyễn Kim Doanh biểu dương nỗ lực vượt khó khăn của công ty, hoành thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần quan trọng vào thành công của Halotel.

Đại sứ chia sẻ hiện tại nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng của Tanzania còn rất lớn, đặc biệt là tại thủ đô Dodoma. Đại sứ khuyến nghị Viettel Công trình với kinh nghiệm hoạt động hiệu quả tại Tanzania của mình xem xét nhận thầu một số công trình để vừa giúp bạn xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng cao đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của công ty tại Tanzania.

Đại sứ Nguyễn Kim Doanh và ông Tạ Bá Huân (bên trái), Giám đốc Viettel Công trình Tanzania. (Nguồn: ĐSQ)
Đại sứ Nguyễn Kim Doanh và ông Tạ Bá Huân (bên trái), Giám đốc Viettel Công trình Tanzania. (Nguồn: ĐSQ)

Ghi nhận những những khuyến nghị của Đại sứ, ông Tạ Bá Huân, Giám đốc Công ty Viettel Công trình bày tỏ vui mừng được đón Đại sứ đến thăm công ty và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán trong thời gian tới.

Ông cho rằng, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Viettel Công trình nói riêng cảm thấy may mắn và tự tin hơn rất nhiều khi có Đại sứ quán tại Taznaia.

Nhân dịp năm mới, ông Huân chúc Đại sứ và các cán bộ sứ quán luôn luôn mạnh khỏe, hoành thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó để luôn là chỗ dựa tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp và người Việt Nam tại Tanzania.

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu