Menu

Chi nhánh Makamba lấy công tác kỹ thuật làm trọng tâm cho phong trào thi đua cuối năm

137 11:33, 29/12/2017

Hòa chung với không khí khẩn trương hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của toàn Công ty Viettel Burundi, Chi nhánh Makamba nỗ lực hết sức đồng hành cùng mọi hoạt động của Công ty, đảm bảo tiến độ các kế hoạch đã đề ra.

Về công tác kỹ thuật, Chi nhánh Makamba đẩy nhanh lắp đặt 4G, lắp mới ắc quy Lithium và nâng cấp cấu hình trạm phục vụ Noel và năm mới 2018.

Trong tháng 12/2017 mọi công việc của Công ty Viettel Burundi nói chung và Chi nhánh Makamba nói riêng rất nhiều kế hoạch phải hoàn thành. Nhưng với cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dân nhân dịp Noel và chào năm mới 2018, Chi nhánh đã tăng cường lắp đặt 4G thêm cho 8 trạm BTS tại Chi nhánh đảm bảo đúng tiến độ xong trước ngày 20/12/2017.

Trước khi triển khai đồng chí Kim Ngọc Ba – Giám đốc chi nhánh đã họp phân công nhiệm vụ cho Cụm kỹ thuật tại Chi nhánh và nhân viên kỹ thuật tại địa bàn hiểu được mục đích và tầm quan trọng của lần lắp đặt 4G này, giao nhiệm vụ cho từng nhân viên và từng đội để triển khai song song đồng thời 4 đội tại 4 trung tâm, đảm bảo mỗi ngày 1 đội phải lắp, cấu hình xong được 01 trạm. Phân chia một đội lắp đặt gồm: 01 nhân viên kỹ thuật tại cụm kết hợp với 01 nhân viên kỹ thuật tại địa bàn và 01 lái xe ô tô. Kế hoạch chung để thực hiện nhiệm vụ luôn được lập ra trước một ngày, các đội căn cứ vào đó để điều xe, phân bổ nhân công cho hợp lý.

lumitel Makamba 2
Triển khai lắp đặt thiết bị mới cũng là dịp để kết hợp giữa thực hành và đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nhân viên kỹ thuật sở tại.

lumitel Makamba 3

Cũng theo kế hoạch của Viettel Burundi, Chi nhánh Makamba được cung cấp và thay thế mới 631 bình ắc quy Lithium, nhận thức rõ việc này vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành khai thác tại Chi nhánh đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí, chuyển ắc quy mới lên trạm và thu hồi ắc quy cũ về cũng quan trọng không kém lên Chi nhánh coi đây là nhiệm vụ trọng tâm và hàng đầu cần thực hiện đầu tiên trong tháng 12/2017.

Khi nhân được vật tư do Công ty chuyển xuống, Chi nhánh đã tổ chức ngay việc phân loại chia số lượng ắc quy theo loại và số lượng tương ứng với từng trạm tiến hành đông thời “bắn” serial, phân chia vị trí nào để ắc quy cho trạm nào để tránh nhầm lẫn serial trạm nọ cho trạm kia. Nhận được vật tư do Công ty chuyển đến đâu Chi nhánh đều cho vận chuyển luôn lên trạm đến đó đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí vân chuyển bốc dỡ tối ưu quãng đường vận chuyển tính toán các trạm cùng cung đường sắp xếp cho vận chuyển cùng nhau trên cùng một chuyến xe.

4lumitel Makamba 1
Vật tư về kho của chi nhánh.
5lumitel Makamba 1
Nhân viên kỹ thuật tại địa bàn sau khi được hướng dẫn có thể tự thực hiện.

6lumitel Makamba 1

Thu hồi và phân loại ắc quy cũ về chi nhánh
Thu hồi và phân loại ắc quy cũ về chi nhánh

Ngoài các nhiệm vụ trọng tâm trên Chi nhánh còn triển khai năng cấp cấu hình cho 5 trạm nhắm phục vụ các ngày lễ lớn dịp cuối năm 2017. Mọi công việc rất khẩn trương lên CBNV tại Chi nhánh từ người Việt đến người bản địa luôn cố gắng quyết tâm thực hiện, một ngày làm việc bắt đầu từ sáng sớm đến tận tồi khuya với sự đồng thuận và nhất trí cao.

Chi nhánh cũng đã phát động phong trào trong công tác kinh doanh đối giữa các cá nhân trong đơn vị, mở rộng khen thưởng đối với các đại lý, điểm bán hoàn thành chỉ tiêu.

Đối với nhân viên kinh doanh thực hiện bám sát địa bàn quản lý, chăm sóc tốt điểm bán được phân công phụ trách, trường hợp không hoàn thành nhiệm vụ tháng 12/2017 khi xảy ra tình trạng thiếu hàng tại các địa bàn quản lý, thưởng 50.000 BIF đối với nhân viên kinh doanh có kết quả tốt nhất. 30.000 BIF đối với nhân viên kinh doanh có kết quả tốt thứ nhì.

Đối với các điểm bán, Chi nhánh cụ thể hóa bằng văn bản tiếng Kirundi thông báo đến các điểm bán, nếu điểm bán có kết quả bán hàng tốt nhất và vượt chỉ tiêu, Chi nhánh sẽ tặng thưởng máy Handset cho 02 điểm bán có kết quả tốt nhất.

Thông báo đến điểm bán được chuyển thể sang tiếng Kirundi.
Thông báo đến điểm bán được chuyển thể sang tiếng Kirundi.

Với sự quyết liệt của Ban Giám đốc và hình thức phù hợp, phong trào thi đua ở chi nhánh Makamba đã mang đến khí thế cho toàn thể CBNV khi năm mới đã đến.

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu