Menu

Chi bộ Star Telecom kết nạp Đảng viên mới dịp Quốc khánh

216 15:32, 05/09/2017

Nhân 72 năm quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, bên cạnh hoạt động kỷ niệm, Chi bộ Công ty Star Telecom tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí quần chúng ưu tú của công ty.

Sáng ngày 2/9/2017, tại trụ sở văn phòng Công ty Star Telecom (Unitel) – thủ đô Vientian – Lào, toàn bộ CBCNV người VN công tác tại Unitel đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm. Công ty cũng tổ chức lễ chào cờ ngay tại trụ sở công ty. Trên nước bạn, các CBNV Star Telecom vẫn được chứng kiến lễ kéo cờ và cất tiếng hát Quốc ca, đây là một cảm xúc rất đặc biệt và thiêng liêng dịp Tết Độc lập của dân tộc.

21270967_947141968766176_298805568514123056_n
CBNV Star Telecom chỉnh đốn hàng ngũ chuẩn bị cho lễ chào cờ sáng ngày Quốc khánh ngay trước trụ sở Công ty.

Trong không khí trang nghiêm ấy, Chi bộ Star Telecom cũng tổ chức kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng Bùi Văn Út (Khối dịch vụ CĐBR) và Trần Minh Đức (Khối dịch vụ CNTT & dịch vụ mới). Cả 02 đồng chí Đảng viên đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi những cố gắng nỗ lực đóng góp cho công ty của mỗi người đã được ghi nhận, đặc biệt lại được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh của đất nước dù đang công tác và làm việc trên đất bạn Lào.

IMG_9727
PTGĐ STL, Bí thư Chi bộ Công ty đ/c Nguyễn Cảnh Hòa chúc mừng 02 đồng chí mới được kết nạp.

Để gắn kết thân mật giữa CBCNV Việt Nam và Lào, Công ty Unitel đã tổ chức buổi tiệc chiêu đãi toàn bộ CBCNV cả VN và Lào tại Khách sạn đẹp nhất Vientian, đến dự buổi chiêu đãi có đại diện Đại sứ quán VN tại Lào, các đơn vị: Đài Truyền hình VN, đài tiếng nói VN, Thông tấn xã VN, các đơn vị báo chí đóng tại Lào.

lao quoc khanh 2
TGĐ STL Cao Anh Sơn đại diện cho CBNV người Việt nhận hoa từ PTGĐ phụ trách nhân sự Beemua nhân dịp Quốc khánh.

lao quoc khanh 3

Buổi tiệc diễn ra ấm cúng và nhiều chương trình đặc sắc: ca nhạc truyền thống Việt Lào; múa lam vông; các trò chơi trúng thưởng: Tủ lạnh, Tivi và nhiều quà tặng khác… đã thực sự gây ấn tượng cho các bạn Lào vì lần đầu tiên có chương trình đặc sắc như thế.

Save

Save

Save

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu