Menu

CBNV Telemor đồng loạt thay ảnh đại diện kỷ niệm 5 năm thành lập

434 16:54, 22/08/2017

Ngày 22/08 là ngày kỷ niệm 5 năm thành lập của Công ty Viettel Timor Leste. Để ghi nhớ dấu mốc với nhiều thành tích đáng kể này, CBNV công ty đã có nhiều hoạt động chào mừng.

Ngày 22/08 là ngày kỷ niệm 5 năm thành lập của Công ty Viettel Timor Leste. Để ghi nhớ dấu mốc với nhiều thành tích đáng kể này, CBNV công ty đã có nhiều hoạt động chào mừng. 

Mở đầu các hoạt động chào mừng, nhân viên Công ty đã phát động cuộc thi video clip chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập với giải thưởng 50$ dựa trên lượt like và share của mỗi video. Các video được nhân viên Telemor khá đầu tư dàn dựng. Trong video clip của cá nhân mình, bạn Fino Chareda Leste đã chia sẻ: “Là nhân viên Telemor, tôi xin được chúc mừng chặng đường 5 năm Telemor có mặt ở đất nước Timor Leste. Sự hiện diện của Telemor đã mang đến rất nhiều sự thay đổi cho người dân đất nước chúng ta. Xin gửi lời chúc mừng của tôi đến tất cả khách hàng của Telemor và tất cả đồng nghiệp của tôi! Telemor Hetan Diak Liu!”.

20915179_1836464233036955_3745350619402146419_n

Các nhân viên trong công ty còn đang tích cực tập luyện cho màn Flashmop trong buổi lễ kỷ niệm 05 thành lập.

Đặc biệt, CBNV Telemor đồng loạt thay ảnh đại diện kỷ niệm 5 năm thành lập. Team truyền thông của công ty đã hỗ trợ CBNV lồng khung hình kỷ niệm 05 cho từng nhân viên để mọi người thay ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình.

collage_photocat

Tình yêu "vô bờ bến" với Telemor còn được đặt làm hình nền điện thoại của nhiều CBNV.
Tình yêu “vô bờ bến” với Telemor còn được đặt làm hình nền điện thoại của nhiều CBNV.

Nhân dịp này, công ty cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến 6 đồng chí nguyên là Tổng Giám đốc và Phó TGĐ của Công ty trong 05 năm qua. Mặc dù đã chuyển vị trí công tác, nhưng các đồng chí nguyên lãnh đạo của Telemor vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho công ty và đội ngũ nhân viên.

collage_photocat eeee

Công ty cũng đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của Tập đoàn.
Công ty cũng đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của Tập đoàn.
Viettel thành lập chi nhánh ở Đông Timor với số tiền đầu tư gần 15 triệu USD với mục đích nâng cao mạng lưới điện thoại ở đây. Đây là giấy phép đầu tiên được chính phủ Đông Timor cấp ra trong quá trình tự do hoá thị trường viễn thông của Đông Timor. Viettel cam kết cung cấp dịch vụ truy cập Internet 3G tốc độ cao và dịch vụ di động GMS tới 93% dân số của Đông Timor và đến 95% dân số trong vòng 3 năm.
Ngày 22/08/2012 đã trở thành ngày truyền thống của thương hiệu Telemor. 
GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu