Menu

5 giải thưởng Stevie Awards 2017 gọi tên Viettel

335 08:57, 24/10/2017

Ngày 22/10/2017, theo giờ Việt Nam, Ban tổ chức Giải thưởng kinh doanh quốc tế Stevie Awards 2017 đã 5 lần gọi tên các thương hiệu của Viettel trong lễ trao giải tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trong đó, các giải thưởng đặc biệt dành cho Halotel, Bitel và Metfone.

Giải Vàng mà Viettel nhận được năm nay được trao cho Gói cước Youtube triển khai tại Campuchia, Peru và Tanzania ở hạng mục “Sản phẩm giải trí truyền thông mới tốt nhất của năm”. Hơn 1 triệu người đã đăng ký sử dụng gói cước tiết kiệm từ 40% đến 80% khi sử dụng data này.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn PTGĐ VTZ và đ/c Dương Anh Đức Giám đốc Chi nhánh Dodoma Viettel Tanzania đại diện nhận giải tại Barcelona, Tây Ban Nha.
Đ/c Nguyễn Văn Sơn PTGĐ VTZ và đ/c Dương Anh Đức Giám đốc Chi nhánh Dodoma Viettel Tanzania đại diện nhận giải tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Một giải Bạc nổi bật khác dành cho cái tên của Viettel lần đầu góp mặt tại sự kiện này là Halotel. Thành viên trẻ tuổi trong gia đình Viettel ở lục địa đen được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất khu vực Trung Đông và châu Phi”. Đây là lần đầu tiên Viettel Tanzania được công nhận tại một giải thưởng quốc tế có uy tín nhờ những con số tăng trưởng kỷ lục.

22554734_1708690159142008_1990752342774254221_n

3 giải Bạc còn lại là “Chiến dịch marketing lan toả của năm” với video clip “Người hùng thầm lặng” của Bitel (Viettel Peru); “Dịch vụ chăm sóc khách hàng của năm” với ứng dụng My Viettel (Viettel Telecom) và “Sản phẩm viễn thông mới tốt nhất của năm” với Giải pháp Bảo mật Viễn thông (Viettel Telecom tại Việt Nam).

*Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards – Stevie Awards) là một trong những giải thưởng thường niên hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng, trong đó có lĩnh vực CNTT và viễn thông.
Để được vinh danh, các ứng viên sẽ phải thuyết phục 200 giám khảo là những CEO, doanh nhân nổi tiếng thế giới.
Tên giải thưởng “Stevie” xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là được đăng quang, vinh danh.
GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu