Menu

VTT triển khai thí điểm mô hình mới tại Viettel Đăk Lăk

Viettel Toàn cầu
262 10:35, 25/07/2017

Mô hình tổ chức mới Viettel Đăk Lăk có 03 khối: khối bán hàng, khối quản lý - hỗ trợ và khối kỹ thuật. Khối bán hàng chia thành 2 khối nhỏ gồm khối KH cá nhân và khối KH doanh nghiệp, khối không có trưởng phòng, do Ban giám đốc trực tiếp điều hành.

Giữa tháng 07/2017, Viettel Đăk Lăk đã công bố thí điểm mô hình tổ chức tại Viettel Đăk Lăk và quán triệt một số nội dung liên quan đến việc triển khai thí điểm mô hình mới. Đ/c Hoàng Quốc Quyền, PTGĐ Tổng công ty viễn thông Viettel, kiêm Giám đốc Viettel Đăk Lăk chủ trì cuộc họp, thành phần tham gia có Trưởng/Phó phòng ban, Giám đốc Viettel huyện/thành phố và 100% cán bộ nhân viên.

“Với quan điểm tập trung lực lượng cho khối bán hàng, giảm cấp trưởng phòng khối bán hàng, giữ nguyên bộ máy theo kênh kinh doanh ngành dọc xuyên suốt từ VTT – Tỉnh – Huyện, Viettel Đăk Lăk thiết kế lại mô hình tổ chức thành một “cỗ máy” kinh doanh tập trung, mạch lạc, hướng hành động cao, các quyết định sẽ đi trực tiếp từ Ban Giám đốc xuống đội ngũ thực hiện” – Đ/c PTGĐ VTT, kiêm Giám đốc Viettel Đăk Lăk quán triệt trước hội nghị.

Đ/c Hoàng Quốc Quyền - PTGĐ TCT, kiêm Giám đốc Viettel Đăk Lăk quán triệt về mô hình mới
Đ/c Hoàng Quốc Quyền – PTGĐ VTT, Giám đốc Viettel Đăk Lăk tại cuộc họp công bố mô hình mới.

Đ/c PTGĐ VTT nói thêm “Với mô hình lần này sẽ giúp cho mỗi cá nhân, mỗi vị trí chức danh rõ việc của mình, bỏ bớt việc thừa, toàn trình với công việc phụ trách, ai làm việc nào chịu trách nhiệm về việc đấy. Từ đó mỗi cá nhân sẽ thấy được kết quả của mình, tạo động lực cho mọi người bán hàng”.

Theo đó mô hình tổ chức mới Viettel Đăk Lăk có 03 khối: khối bán hàng, khối quản lý – hỗ trợ và khối kỹ thuật. Trong đó, khối kỹ thuật vẫn giữ nguyên không có sự thay đổi. Nhân sự, chức năng nhiệm vụ cũng được tinh gọn. Khối bán hàng chia thành 2 khối nhỏ gồm khối khách hàng cá nhân và khối khách hàng doanh nghiệp, khối này không có trưởng phòng, Ban giám đốc sẽ trực tiếp điều hành. Khối quản lý – hỗ trợ gồm có Ban giám đốc và Phòng tài chính – Tổng hợp (được ghép từ 2 phòng Tài chính và tổng hợp).

Bên cạnh đó, đối với Viettel Huyện/TP giữ nguyên mô hình như hiện tại có thay đổi nhỏ ở 2 vị trí nhân viên tổng hợp và Cửa hàng trưởng. Theo mô hình mới, chỉ bố trí nhân viên tổng hợp huyện cho Viettel Thành phố Buôn Ma Thuột, các Viettel huyện không có chức danh nhân viên tổng hợp huyện, công việc của chức danh này sẽ được bàn giao cho Cửa hàng trưởng kiêm.

Đ/c Hoàng Quốc Quyền cho biết thêm mô hình mới tại Đăk Lăk sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 15/07/2017 và thí điểm trong 02 tháng. Sau 02 tháng thí điểm sẽ đánh giá, điều chỉnh và áp dụng trên toàn quốc nếu hiệu quả.

Theo Nhịp sống

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu