Menu

Viettel Global tìm kiếm người tài chung khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới

Viettel Toàn cầu
770 00:51, 22/07/2016

"Tôi kêu gọi tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp của mỗi thành viên Viettel Global trong việc tìm kiếm giới thiệu những nhân sự tốt, phù hợp với Viettel Global và cùng có khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới." - trích thư ngỏ của Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Nam đã gửi tới toàn thể CBNV Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (VTG) về việc tuyển dụng người tài cho sự nghiệp đầu tư nước ngoài. Viettel Toàn cầu xin trích đăng toàn bộ nội dung bức thư và các tiêu chí, quyền lợi để các bạn độc giả cùng tìm hiểu và chia sẻ thông tin.

Thân gửi các cán bộ, nhân viên Viettel Global,

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel đã và đang phát triển không ngừng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong đầu tư ra nước ngoài. Mục tiêu đến năm 2020 đã được xác định trong nghị quyết Đảng ủy nhiệm kỳ là: Đầu tư thêm 10-15 nước, lũy kế đạt 20 – 25 nước, quy mô 500-600 triệu dân.

Có thêm thị trường Myanmar trong năm 2016 đã nâng tổng số thị trường VTG đầu tư và quản lý lên 10 thị trường và phía trước các thị trường tiềm năng đang được xúc tiến trong khu vực. Bức tranh về quy mô đầu tư nước ngoài đang tiếp tục khởi sắc.

Bên cạnh đó Tổng Công ty VTG đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, phải cạnh tranh với những đối thủ có kinh nghiệm, tiềm lực trên trường quốc tế như Claro, Vodacom, Smart… Nhưng khó khăn lớn nhất, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất đó là sự thiếu hụt nhân sự có tri thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết, đặc biệt là nhân sự ở các tuyến đầu Công ty thị trường.

Sức mạnh tạo nên sự khác biệt của Viettel nói chung và Viettel Global nói riêng chính là yếu tố con người, đặc biệt là những người Viettel Global ở thị trường, trực tiếp sản xuất kinh doanh. Dù chiến lược, cách làm hay hỗ trợ tốt đến đâu mà không được biến thành hiện thực, thì sẽ không thể đem lại kết quả như kì vọng. Chính vì vậy, tôi kêu gọi tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp của mỗi thành viên Viettel Global trong việc tìm kiếm giới thiệu những nhân sự tốt, phù hợp với Viettel Global và cùng có khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới.

Xác định đây là trách nhiệm chung đối với sự phát triển của Tổng công ty, các cán bộ, nhân viên Tổng Công ty VTG thông qua mối quan hệ bạn học phổ thông, đại học hay những mối quan hệ khác giới thiệu những nhân sự tốt, có kinh nghiệm, phù hợp để cùng đứng trong đội hình của Viettel Global.

Các thông tin cụ thể về vị trí chức danh, tiêu chuẩn cũng như quyền lợi đảm bảo chi tiết theo phụ lục đính kèm. Đầu mối trực tiếp tiếp nhân và giải đáp sẽ do đ/c Nguyễn Trung Kiên – TP. TCNS VTG phụ trách. ĐT: 0965368368; Email: kiennt@viettel.com.vn.

Trân trọng cảm ơn những đóng góp của mỗi thành viên Viettel Global trong thời gian qua và hi vọng với cách tiếp cận này, chúng ta sẽ có những thay đổi tích cực trong thời gian tới.

                                                                                                  

                                                                        Đại tá Nguyễn Thanh Nam

                                                                      Tổng Giám đốc

                                                                       Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel

1. Các thông tin về tiêu chuẩn chế độ với các vị trí chức danh cụ thể như sau:

Thu cua TGD VTG gui CBNV 2016-02

2. Về điều kiện làm việc và chế độ chính sách

Thu cua TGD VTG gui CBNV 2016-03

Rất mong toàn thể CBNV cùng chia sẻ thông tin hữu ích để tìm ra những người tài cùng chung mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu Viettel trên toàn thế giới!.

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu