Menu

PGĐ Công ty Công trình nhận nhiệm vụ Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn

Ngày 06/12/2017, tại trụ sở Tập đoàn, PTGĐ Lê Đăng Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Hùng làm Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn. Sau gần 1 năm gắn bó với Công ty Công trình, đồng chí PGĐ tiếp tục được Tập đoàn tin tưởng giao cho trọng trách mới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng nhận quyết định Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn
Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng nhận quyết định Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn

Trước khi nhận nhiệm vụ mới, PGĐ đã có những chia sẻ gửi tới hơn 10 nghìn CBNV Công ty Công trình:

9 tháng đồng hành cùng 10.000 anh em Công ty Công trình đã giúp cá nhân tôi học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ từ nơi đây. Đây cũng là cơ sở để hiểu hơn, từ đó hỗ trợ tốt hơn cho Công ty Công trình trên cương vị mới là Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn.

Trong thời gian công tác tại Công ty Công trình, tôi vui mừng khi chứng kiến và góp phần vào những bước trưởng thành của Công ty, từ khi tiếp nhận vận hành khai thác còn nhiều khó khăn do thay đổi mô hình, thay đổi nhiệm vụ… đến nay đã dần ổn định, KPI mạng lưới tốt hơn, thu nhập người lao động được đảm bảo, đơn vị đoàn kết hơn…

Trên cương vị công việc mới mà Tập đoàn giao phó, với những thách thức mới, cá nhân tôi sẽ nỗ lực để nhanh chóng tiếp cận, đưa Ban kế hoạch Tập đoàn trở thành đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị trong Tập đoàn thực hiện nhiệm vụ”.

Đại tá Nguyễn Hữu Hùng bắt đầu nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Công ty Công trình từ tháng 4/2017. Sau 9 tháng công tác, đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp Công ty Công trình dần ổn định, bộ máy vận hành đi vào nề nếp. Tháng 12/2017, với sự tin tưởng của Tập đoàn, đồng chí được bổ nhiệm làm Trưởng ban Kế hoạch.

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu