Menu

TGĐ Lê Đăng Dũng gửi thư động viên CBNV tại Natcom

Viettel Toàn cầu
314 08:59, 10/07/2018

Những ngày cuối tuần đầu tháng 7/2018 tại Haiti đã xảy ra nhiều cuộc biểu tình có xu hướng bạo lực trên khắp cả nước làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân cũng như hoạt động SXKD của các doanh nghiệp trong đó có Natcom. Trước tình hình đó, TGĐ Lê Đăng Dũng đã kịp thời gửi thư động viên tới toàn thể CBNV Công ty Natcom.

Bắt đầu từ chiều 06/7/2018 (giờ địa phương) tại Haiti đã xảy ra các cuộc biểu tình bạo lực sau khi chính phủ đưa ra thông báo tăng giá xăng dầu (từ 38%-51% tùy loại xăng, dầu). Khu vực thủ đô của Haiti và các vùng lân cận đã bị tê liệt do các tuyến đường chính đã bị người biểu tình ngăn chặn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động, đời sống của người dân Haiti cũng như các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong đó có Natcom. Tuy nhiên, dưới sự điều hành của Ban Giám đốc Công ty, tập thể CBNV bao gồm cả người Haiti và người Việt Nam đã nêu cao bản lĩnh, đoàn kết thống nhất, ứng xử khôn khéo để giảm thiểu thiệt hại về tài sản và mạng lưới, đặc biệt đã giữ gìn an toàn tuyệt đối về con người, duy trì tốt việc vận hành mạng lưới và kinh doanh bán hàng. Trước tình hình đó TGĐ Tổng Công ty Lê Đăng Dũng đã gửi thư động viên (bằng cả tiếng Việt và tiếng Pháp) tới toàn thể CBNV đang làm việc tại Công ty Natcom. Nội dung bức thư như sau:

Hà Nội, Ngày 09 tháng 7 năm 2018

Thân gửi CBNV Công ty Natcom – Cộng hòa Haiti!

Qua các phương tiện truyền thông và báo cáo từ Ban Giám đốc Natcom, tôi được biết từ chiều ngày 06/7/2018 (giờ địa phương) tại Haiti đã diễn ra các cuộc biểu tình bạo lực ở quy mô rộng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động, đời sống của người dân Haiti cũng như các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong đó có Natcom. Khu vực thủ đô của Haiti và các vùng lân cận đã bị tê liệt do các tuyến đường chính bị ngăn chặn; nhiều phương tiện giao thông và cửa hàng đã bị phá hủy…

Tuy nhiên, dưới sự điều hành của Ban Giám đốc Natcom, tập thể CBNV bao gồm cả người Haiti và người Việt Nam đã nêu cao bản lĩnh, đoàn kết thống nhất, ứng xử khôn khéo để giảm thiểu thiệt hại về tài sản và mạng lưới, đặc biệt đã giữ gìn an toàn tuyệt đối về con người, duy trì tốt việc vận hành mạng lưới và kinh doanh bán hàng.

Ban Tổng Giám đốc VTG đánh giá cao và ghi nhận nỗ lực của các bạn, cảm ơn sự cố gắng, tinh thần quả cảm vượt qua khó khăn của các bạn để bảo đảm sự an toàn và giữ vững hoạt động của Công ty Natcom.

Tình hình tuy đã lắng xuống nhưng có thể còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, Ban Tổng Giám đốc VTG đề nghị Ban Giám đốc Công ty Natcom tiếp tục bám sát, nắm chắc diễn biến tình hình, ứng xử khôn khéo với các tình huống xấu, linh hoạt trong các hoạt động, tuyệt đối đảm bảo an toàn về con người và hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về tài sản.

Tôi cũng mong muốn toàn bộ CBNV của Công ty Natcom ở tất cả các địa bàn nêu cao bản lĩnh, ý chí, giữ vững tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh.

Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBNV của Tổng Công ty VTG sẽ luôn sát cánh cùng các bạn.

Chúc các bạn có nhiều sức khỏe, khắc phục khó khăn, đoàn kết hơn nữa để xây dựng Công ty Natcom phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới.

Thân ái!

Tổng Giám đốc – Lê Đăng Dũng (đã ký)”

 

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu