Menu

CBNV Viettel được giải đáp trên phần mềm thông tin nhân sự

Viettel Toàn cầu
233 1 18:32, 23/06/2017

Nhằm giúp CBCNV thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu về chế độ chính sách dành cho người lao động, Ban Tổ chức nhân lực vừa mới bổ sung thêm tính năng "Hệ thống các câu hỏi thường gặp" trên Phần mềm thông tin nhân sự.

Hệ thống “ Các câu hỏi thường gặp” nhằm giải đáp những thắc mắc về quyền lợi, nghĩa vụ của CBNV theo quy định mới nhất trong Tập đoàn, với các lĩnh vực như: tiền lương, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và các công tác tổ chức lao động khác.

Kenh thong tin nhan su 1 Dưới hình thức Hỏi – Đáp, các câu hỏi và câu trả lời xoay quanh các quy định hiện hành của Nhà nước và Tập đoàn, đối tượng áp dụng (khối hạch toán phụ thuộc hoặc khối hạch toán độc lập) sẽ được ghi rõ trong phần chi tiết của câu trả lời. Hiện nay, trên hệ thống đã có sẵn hơn 40 câu hỏi để CBNV tìm hiểu. Nội dung các câu hỏi sẽ được làm mới hàng tuần và sẽ được bổ sung theo đúng nhu cầu thực tế của người lao động, từ nguồn câu hỏi của CBCNV, theo đó với mỗi thắc mắc có từ 2 ý kiến trở lên sẽ được Ban TCNL biên tập – trả lời và đưa lên hệ thống.

Kenh thong tin nhan su 2

CBNV có thể chủ động lọc câu hỏi theo mảng nội dung mình quan tâm bằng việc tích chọn vào Loại câu hỏi.

Bên cạnh ngân hàng câu hỏi về chế độ chính sách dành cho người lao động, trong thời gian tới Ban TCNL dự kiến sẽ đưa thêm các công cụ mới để phục vụ công cụ truyền thông quy định của Nhà nước, quy định của Tập đoàn, giúp mỗi người Viettel chủ động hơn thông tin để nắm bắt, hiểu rõ hơn về quyền lợi của chính mình.

Để khám phá chức năng mới xin mời CBCNV truy cập tại đây​.

Theo Viettel Family

Save

Save

TẤT CẢ BÌNH LUẬN (1)
  • GỬI BÌNH LUẬN
    (*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
    Đăng ký
    Đăng nhập
    Quên mật khẩu