Menu

CBCNV và người nhà ở Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ sẽ được Tập đoàn hỗ trợ

269 10:21, 15/08/2017

Cơ quan Chính trị đã có văn bản hướng dẫn thực hiện thống kê thiệt hại của CBCNV và cả thân nhân CBCNV (bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng hoặc bố mẹ vợ), từ đó có cơ sở tham mưu, đề xuất với Đảng ủy và Ban TGĐ Tập đoàn về việc hỗ trợ, động viên chia sẻ.

IMG_9323(1)

Những ngày đầu tháng 8, mưa lớn kéo theo lũ quét đã gây ra thiệt hại lớn cả về người và tài sản của đồng bào tại tại các tỉnh Tây Bắc, đặc biệt là Yên Bái và  Sơn La, trong đó có cả những đồng nghiệp của chúng ta.

Cơ quan chính trị Tập đoàn cũng đề nghị lãnh đạo, chỉ huy, ban chấp hành công đoàn cơ sở phổ biến, quán triệt đến 100% CBCNV, kịp thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của CBCNV.

Đây là hoạt động tương trợ đã được Tập đoàn thực hiện nhiều năm qua. Tháng 10/2016, Tập đoàn đã hỗ trợ hơn 540 triệu đồng để kịp thời động viên hơn 200 gia đình CBCNV chịu ảnh hưởng của mưa lũ tại miền Trung.

Tùy theo mức độ thiệt hại được thống kê, Tập đoàn sẽ hỗ trợ các gia đình mức cao nhất là 15 triệu đồng, thấp nhất là 2 triệu đồng.

Nội dung thống kê thiệt hại:

  • Thiệt hại về người (bố,mẹ,vợ,chồng,con).
  • Đổ nhà, sập mái, tường nhà, bếp.
  • Bị cuốn trôi, hư hỏng tài sản có giá trị.
  • Thiệt hại về lúa, hoa màu, cây trồng, vật nuôi.

Lưu ý: Chỉ thống kê các trường hợp tổng thiệt hại ước khoảng từ 20 triệu đồng trở lên.

Thông tin liên hệ:
- VTG: Đ/c Đặng Thị Gấm – 0983 600 875 / gamdt@viettel.com.vn
 - Cơ quan chính trị Tập đoàn: Đ/c Nghiêm Thị Minh Tâm – 0983 921 998, email: tamntm@viettel.com.vn;
- VTT: Đ/c Ly Na – 0981238888, email: nantl5@viettel.com.vn.
GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu