Menu

Viettel tổ chức cho con em CBNV vui chơi Trung Thu, vậy còn Quốc tế Thiếu Nhi 1/6?

787 11:59, 29/09/2017

Những năm gần đây, tôi thấy các đơn vị ở Viettel chỉ lựa chọn tổ chức vui chơi Trung Thu cho con em CBNV mà không phải là ngày Quốc tế Thiếu Nhi mùng 1/6.

File thiet ke-03

Hỏi:

– Những năm gần đây, tôi thấy các đơn vị ở Viettel chỉ lựa chọn tổ chức vui chơi Trung Thu cho con em CBNV mà không phải là ngày Quốc tế Thiếu Nhi mùng 1/6. Tại sao có sự lựa chọn ngày tổ chức như vậy?

Trả lời:

Xuất phát từ thực tế tổ chức nhiều hoạt động dẫn đến chồng chéo, không hiệu quả, ảnh hưởng tới thời gian thực hiện nhiệm vụ trung tâm của đơn vị, Cơ quan Chính trị Tập đoàn  đã đề xuất thống nhất một số ngày để tổ chức các sự kiện trong năm cho phụ nữ và con em CBNV. Cụ thể:

– Trong 2 ngày của Phụ nữ (08/3 và 20/10) chọn ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 để tổ chức tạo khí thế sôi nổi và động lực quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ cho chị em ngay từ những ngày đầu xuân.

– Trong 2 ngày của trẻ em (Tết Tiếu nhi 01/6 và Tết Trung thu) chọn ngày Tết Trung thu (Rằm tháng 8) để tổ chức nhằm tạo cho con CBCNV có ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa, những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần gắn kết các gia đình nhỏ trong đại gia đình Viettel; Đồng thời tạo tâm thế để các cháu bước vào năm học mới nhằm phát huy thành tích trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, bố mẹ yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu