Menu

Có thể mua thêm bộ lịch Tết của Viettel hay không?

445 12:54, 29/12/2017

Cho tôi hỏi trường hợp CBCNV muốn mua thêm lịch Tết để tặng ngoài thì liệu có được không và liên hệ đầu mối nào? Tôi muốn đặt thêm 1 ít lịch (chi phí cá nhân tự bỏ ra) để tặng một số khách hàng thân thiết.

Câu hỏi:

Dịp cuối năm nhiều khi khách hàng doanh nghiệp hỏi xài bao nhiêu dịch vụ của Viettel, muốn được tặng bộ lịch Tết nhưng rất ngại với KH khi 2 năm nay Viettel không còn in lịch Tết để tặng KH nữa.

Vậy trường hợp CBCNV muốn mua thêm lịch Tết để tặng ngoài thì liệu có được không và liên hệ đầu mối nào? Tôi muốn đặt thêm 1 ít lịch (chi phí cá nhân tự bỏ ra) để tặng một số khách hàng thân thiết.

Trả lời:

Theo Văn phòng Tập đoàn, năm nay lịch Tết được sản xuất nhằm phục vụ mục đích chính là dành tặng CBNV và gia đình, người thân, nên mỗi CBNV sẽ được nhận 3 cuốn lịch, trong đó 2 cuốn dành cho hai bên nội ngoại, và 1 cuốn dành cho CBNV.

Đến thời điểm này, việc đặt và sản xuất lịch đã hoàn tất, và các cuốn lịch đang được chuyển đến tay những đối tượng được tặng với số lượng vừa đủ như tính toán. Vậy nên rất tiếc là không còn lịch để bổ sung thêm theo đề nghị của CBNV.

Hơn nữa, năm nay, do số lượng lịch đặt rất nhiều trong khi thời gian ngắn, nên Tập đoàn chỉ kịp in lịch dành cho CBNV và gia đình để kịp chuyển trước năm mới.

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu