Menu

MTN và Orange Cameroon đồng thời bổ nhiệm 02 tân giám đốc điều hành

367 17:57, 02/03/2018

Theo đó, ông Saim Yaksan và Frédéric Debord sẽ thay thế các bà Philisiwe Sibiya và Elisabeth Medou Badang để giữ vai trò Giám đốc điều hành MTN Cameroon và Orange Cameroon.

Saim Yaksan (bên phải) sẽ đảm nhiệm chức vụ Quyền Giám đốc MTN Cameroon
Saim Yaksan (bên phải) sẽ đảm nhiệm chức vụ Quyền Giám đốc MTN Cameroon

Trong quyết định kí ngày 12/2/2018, Tập đoàn viễn thông MTN từ Nam Phi đã thông báo ông Saim Yaksan giữ chức vụ quyền giám đốc điều hành công ty con của Tập đoàn này tại Cameroon. Quyết định này được đưa ra sau khi người tiền nhiệm là bà Philisiwe Sibiya từ chức.

“Ông Saim Yaksan sẽ chịu trách nhiệm duy trì tăng trưởng của MTN Cameroon cũng như củng cố vị thế dẫn dắt trong một thị trường viễn thông đầy cạnh tranh” – Quyết định chỉ rõ.

Trước khi được bổ nhiệm, Saim Yaksan từng làm Giám đốc phụ trách các hoạt động đổi mới. Ông bắt đầu tham gia ban lãnh đạo cấp cao của MTN kể từ năm 2011. Saim Yaksan cũng từng làm việc 07 năm tại Vodafone với nhiều chức vụ quản lý ở tầm quốc tế.

Tại Orange Cameroon, hôm 14/2 vừa qua, Ban Giám đốc đã thông báo bổ nhiệm CEO người Pháp có tên Frédéric Debord. Ông này sẽ thay thế bà Elisabeth Medou Badang người sẽ chuyển sang giữ chức vụ Giám đốc, phát ngôn viên, ủy viên hội đồng điều hành của Orange tại khu vực Trung Đông và Châu Phi.

Tân Giám đốc của Orange  Cameroon có quốc tịch Pháp
Tân Giám đốc của Orange Cameroon có quốc tịch Pháp

Giám đốc mới được bổ nhiệm của Orange Cameroon có kinh nghiệm làm việc trên 20 năm. Ông từng là giám đốc vận hành của Ooredoo Kuwait và là Giám đốc của Inwi cho tới tháng 9 năm 2015. Frédéric Debord đã rời Inwi sau khi khai trương thành công mạng lưới 4G.

Save

Save

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu