Menu

Bận quá thì ôn TOEIC trên Elearning thôi

156 14:47, 28/03/2018

Người Viettel thường gặp phải câu chuyện “Bận quá không học tiếng Anh được”, đặc biệt là với CBCNV đang công tác tại thị trường. Trong số này, Viettel Toàn cầu xin giới thiệu tới anh/chị hướng dẫn tham gia ôn tập & thi thử theo chuẩn TOEIC trên hệ thống E-Learning của Tập đoàn.

“Tôi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhưng công việc quá bận không thể tham gia các lớp học tập trung ôn thi TOEIC”
”Công việc của tôi rất bận, thường xuyên phải đi ra ngoài nên không ngồi trên máy tính được”,
“Tôi muốn tự đánh giá trình độ tiếng Anh theo chuẩn TOEIC của mình mà không ở Việt Nam”…

Tất cả những băn khoăn này có thể được giải tỏa nhờ vào hệ thống ôn tập & thi thử TOEIC trên Elearning của Viettel.

  1. Ưu điểm:
  • CBCNV có thể chủ động về thời gian tham gia ôn tập/thi qua bất kì thiết bị nào có kết nối Internet: Smartphone, tablet, laptop…
  • Thiết kế ôn tập theo từng Part của bài thi TOEIC giống như dạng 1 trò chơi (sau khi trả lời xong sẽ hiển thị giải thích cho từng đáp án) để CBCNV có thể tranh thủ lúc rảnh rỗi: Khi trên oto, khi chờ họp, buổi tối sau giờ làm…
  • Thiết kế bài thi theo format đề thi TOEIC, ngân hàng câu hỏi 10.000 câu do Học viện Viettel phối hợp với Công ty IIG (đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam).
  • Format bài thi và kết quả thi khá sát với điểm thi thực tế tại IIG (theo đánh giá của CBCNV đã tham gia thi IIG, kết quả thi trên E-Learning thường chỉ thấp hơn so với thi tại IIG từ 10-100 điểm, tùy thuộc vào tâm lý thi và sự chuẩn bị của CBCNV).
  1. Cách thức tham gia:

Bước 1: Truy cập vào website http://elearning.viettel.vn (nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để đảm bảo tính tương thích tốt nhất). Nhập user là mã nhân viên Viettel, mật khẩu là mật khẩu mail Viettel/Thông tin nhân sự của anh/chị.

ELN 1

Tại đây anh/chị có thể lựa chọn ôn theo từng phần của bài thi TOEIC hoặc ôn bài thi gồm đầy đủ các phần. Mỗi đề ôn luyện đều kèm theo giải thích đáp án sau mỗi câu hỏi anh/chị thực hiện.

  • Thi thử theo format của đề thi TOEIC (có giới hạn thời gian như khi thi TOEIC tại IIG): Tại menu của E-Learning, chọn “THI-KIỂM TRA”2ELN
  • Chọn bài thi “VTG_Đề thi thử TOEIC cho CBCNV”

3ELN 1

Lưu ý: Để điểm thi thử sát nhất với kết quả thi tại IIG, anh/chị nên nghe bằng loa của laptop hoặc loa ngoài (không sử dụng tai nghe). Ngoài ra, anh/chị có thể tìm hiểu thêm về thể thức, cách làm bài thi tại IIG theo link sau để không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi tại IIG: http://iigvietnam.com/Uploads/Files/toeic-handbook2016-vn.pdf

Hiện tại, Phòng Tổ chức Nhân sự VTG đã thực hiện gán bài ôn tập/đề thi thử trên cho 100% CBCNV có yêu cầu về tiêu chuẩn tiếng Anh tại VTG & các Công ty thị trường. Anh/chị có thể thực hiện tham gia ngay (Lưu ý: Chỉ sử dụng 2 bài thi trên để đảm bảo luôn được cập nhật ngân hàng câu hỏi mới nhất).

Đầu mối hỗ trợ về E-Learning tại VTG: Cao Tiến Đạt – Phòng Nhân sự VTG – (+84)983717718 – datct1@viettel.com.vn.

Save

GỬI BÌNH LUẬN
(*) Viettel Toàn cầu trân trọng mọi bình luận đóng góp để Viettel tốt hơn và không đăng tải bình luận thiếu tính xây dựng.
Đăng ký
Đăng nhập
Quên mật khẩu